An Cư đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

Ngày 29/01/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Cư (TX Tịnh Biên) tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.
hinh 1      Tại buổi lễ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã An Cư- Phó Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nguyễn Văn Chợ ghi nhận và chúc mừng 10 quân nhân ( trong đó, có 7 quân nhân thi hành nghĩa vụ quân sự tại Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh và 3 quân nhân thi hành Bộ đội Biên phòng Tỉnh) đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ đã trở về gia đình. Đồng thời, biểu dương sau 2 năm học tập, nỗ lực, rèn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đã phát huy tốt truyền thống của quê hương, chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng. Qua đó, mong muốn các quân nhân sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, ra sức lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và tích cực tham gia, đóng góp công sức của tuổi trẻ trong các phong trào thi đua xây dựng quê hương, đất nước.
 hinh 2      Bên cạnh đó, các quân nhân còn được ban ngành, đoàn thể địa phương tư vấn, hướng dẫn học nghề, phổ biến các chế độ chính sách, ưu đãi của Nhà nước đối với quân nhân xuất ngũ. Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Cư trao cho mỗi quân nhân một phần quà là suất tiền mặt 800.000 đồng và gửi lời chúc đến bản thân, gia đình đón năm mới nhiều vui vẻ, phấn khởi, vui tươi, hạnh phúc./.