An Cư bầu bổ sung phó chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 18/6/2024, Thường trực Hội đồng nhân dân xã quyết định triệu tập kỳ họp thứ 13 (chuyên đề), để thực hiện quy trình, thủ tục, kiện toàn chức danh của UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự kỳ họp có Phó Bí thư Thường trực tHị ủy Tịnh Biên Nguyễn Thanh Tân.

Tác phẩm "Xây dựng, phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc "Cây tre Việt Nam"" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” tuyển chọn các bài nói, bài viết, bài phát biểu, trả lời phỏng vấn, thư, điện… của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thể hiện tư tưởng nhất quán, xuyên suốt của người đứng đầu Đảng ta về đường lối đối ngoại, ngoại giao Việt Nam trong thời kỳ mới.
Subscribe to Tin tức sự kiện