An Cư họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 17/10/2024, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ xã An Cư, tổ chức Họp mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2024) và 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2024).

Phát biểu chúc mừng, Phó Chủ tịch UBND xã An Cư Huỳnh Thanh Hải- Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã, ghi nhận: “Trải qua 94 năm hình thành, phát triển và trưởng thành, chị em phụ nữ đã có rất nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển của đất nước, bảo tồn, trao dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức, truyền thống tốt đẹp dân tộc, trong đấu tranh cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày nay, trong thời đại của khoa học công nghệ tiến bộ, với những nỗ lực của mình, các chị em, phụ nữ hãy cố gắng tự học tập, nghiên cứu, trao dồi kiến thức, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo, tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, gia đình để khẳng định mình trong xã hội và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Hội phụ nữ xã An Cư đã tập họp cán bộ, hội viên, phát động và xây dựng nhiều phong trào thi đua yêu nước, như: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phụ nữ với phong trào “5 không, 3 sạch” vv… Từ đó, làm lan tỏa đến tất cả mọi cá nhân, tổ chức, lôi cuốn được đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia. Qua đó, nhiều chị em đã trở thành những gương mặt tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh, xoá đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc…, xứng đáng là phụ nữ “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Tại buổi họp mặt, mỗi chị em, phụ nữ được tặng quà và gửi lời chúc đến các bà, các mẹ, các chị, em đón một ngày lễ 20/10 thật ấm áp và hạnh phúc bên người thân và gia đình./.

Phóng viên: Hữu Ngọc