An Cư tư vấn, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho lao động nông thôn

Chiều ngày 25/4/2024, UBND xã An Cư (TX Tịnh Biên) tổ chức truyền thông, tuyên truyền, tư vấn và giới thiệu việc làm cho người lao động tại ấp Soài Chếk

hinh 1

Tham dự buổi truyền thông, các đại biểu tham dự được ông Nguyễn Thái Hà- Giám đốc Xây dựng Nguồn nhân lực- Công ty cổ phần Green Speed thuộc thành phố Dĩ An- tỉnh Bình Dương; đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông quốc tế (MIF) thông tin cho người dân, cán bộ, người lao động nông thôn về chế độ chính sách ưu đãi, chế độ đãi ngộ của công ty khi tham gia làm việc Công ty cổ phần Green Speed và chính sách ưu đãi cho người lao động khi tham gia xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, những người tham dự và có nhu cầu lao động còn được thông tin, giải đáp thỏa đáng các vấn đề còn vướng mắc, quan tâm một cách thỏa đáng.

hinh 2

hinh 4

Qua đó, giúp cho gia đình và người lao động nông thôn, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số nắm được toàn bộ thông tin chính xác, cụ thể thị trường lao động trong và ngoài nước. Từ đó, định hướng con em có điều kiện để làm việc ổn định, lâu dài, đảm bảo được việc làm, tăng nguồn thu nhập, góp phần giúp các gia đình từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững./.