Tiểu đoàn 14 tặng quà tết cho gia đình chính sách tại xã An Cư

Ngày 2/2/2024, Tiểu đoàn 14 thuộc đơn vị Cối 100, Sư đoàn Bộ binh 330 (BB 330), Quân khu 9 phối hợp UBND và xã đoàn An Cư (TX Tịnh Biên), tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024, cho 5 gia đình chính sách tiêu biểu ở địa phương.

hinh 1
Tại mỗi gia đình, cán bộ, chiến sĩ đại diện Tiểu đoàn 14 thuộc đơn vị Cối 100, Sư đoàn BB 330, Quân khu 9 và chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi đời sống, chúc sức khỏe và bày tỏa lòng kính trọng, sự cảm ơn của thế hệ trẻ hôm nay đang noi gương, tiếp bước các thế hệ đi trước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, giữ vững an ninh, quốc phòng và sự bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 14 trao tặng mỗi gia đình một phần quà Tết và chúc năm mới được nhiều sức khỏe, vui vẻ, an khang.

hình 2
Cùng thời gian này, Tiểu đoàn 14 thuộc đơn vị Cối 100, Sư đoàn BB 330, Quân khu 9 cũng đến thăm, động viên và trao 10 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của trường Trung học cơ sở Trần Đại Nghĩa. Qua đó, mong muốn món quà là niềm động lực tinh thần, giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu hơn trong học tập./.