Trung tướng Yong Mao chúc tết Đảng bộ xã An Cư

Chiều ngày 2/2/2024, Trung tướng Yong Mao- Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Dịch vụ Quân sự- Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ xã An Cư (TX Tịnh Biên), nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Néang Srây Mum- Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã; cùng các đồng chí Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Cư.

hinh 1

Tại buổi thăm, Trung tướng Yong Mao- Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Dịch vụ Quân sự- Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia bày tỏa niềm vui mừng, gửi lời cảm ơn sự đón tiếp thân tình, nồng ấm của Đảng ủy, chính quyền xã An Cư. Đồng thời, chúc lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và toàn thể cán bộ xã đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế- xã hội năm 2024. Bên cạnh đó, Trung tướng Yong Mao cũng mong muốn mối quan hệ ngày càng thắt chặt, đoàn kết, bền vững với thời gian.

hình 2

Bày tỏa niềm vui mừng khi được tiếp đón đoàn công tác của Tổng cục Dịch vụ Quân sự- Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia, Bí Thư Đảng ủy xã An Cư Néang Srây Mum thông tin khái quát tình hình, đặc điểm, điều kiện sản xuất, sinh hoạt, lao động, việc làm của người dân trên địa bàn phum, sóc. Trong những năm qua, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước ban hành nhiều chủ trương, chính sách ưu đãi đã giúp cho đời sống người dân ngày phát triển, nhất là đồng bào dân tộc Khmer; cơ sở vật chất điện, đường, trường, trạm ngày càng được quan tâm đầu tư, tạo điều kiện cho việc lưu thông, chuyên chở hàng hóa thuận lợi, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân địa phương. Đồng thời, Bí thư Đảng ủy xã cũng gửi lời cảm ơn và gửi lời chúc ngài Trung tướng Yong Mao và các thành viên trong đoàn, cùng gia đình được nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn phát triển./.