UBMTTQVN thị xã Tịnh Biên bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã An Cư

Ngày 22/6/2024, UBMTTQVN thị xã Tịnh Biên phối hợp Đảng ủy, Chính quyền xã An Cư cùng đơn vị tài trợ tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Chau Chhương (sinh năm 1950), là hộ nghèo có hoàn cảnh cảnh khó khăn về nhà ở thuộc ấp Vĩnh Thượng, xã An Cư. Đến dự lễ bàn giao có Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Chau Kim Ba; ông Trương Văn Hòa- Chủ tịch UBND xã An Cư; ông Phạm Đức Vũ- Phó Giám đốc Công ty TNHH Nông nghiệp Trường Hải THACO An Giang.

Căn nhà được bàn giao có diện tích 32m2 (diện tích 4m x 8m). Có kết cấu đảm bảo 3 cứng, gồm: nền lót gạch men, vách xây tường, sơn nước, hệ thống đỡ mái bằng cột bêtông, đòn tay thép mạ kẽm, mái lợp tol, có nhà vệ sinh. Tổng kinh phí do Công ty TNHH Nông nghiệp Trường Hải THACO An Giang hỗ trợ xây dựng 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm để căn nhà chắc chắn, đẹp và được sử dụng lâu dài. Đồng thời, ông Phạm Đức Vũ- Phó Giám đốc Công ty TNHH Nông nghiệp Trường Hải THACO An Giang cũng trao bảng tượng trưng hỗ trợ 50 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” thị xã để hỗ trợ, chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết.

Qua đó, Lãnh đạo UBMTTQVN thị xã, Đảng ủy, Chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ đã chúc mừng gia đình có được căn nhà mới, khang trang, đẹp, vững chắc và mong muốn căn nhà là điều kiện để gia đình ông Chau Chhương tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững trong thời gian tới./.