Sư đoàn Bộ binh 330 chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại xã An Cư

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2024, sáng ngày 12/4, Đoàn công tác thuộc Sư đoàn Bộ binh 330 (Quân khu 9), do Thượng tá Quảng Văn Ngọc và Nguyễn Kiều Bình- Phó Chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn phối hợp Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQVN xã An Cư (TX. Tịnh Biên), đến thăm, tặng quà và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây chùa Soài Chếk thuộc ấp Soài Chếk. Cùng tham dự với đoàn có Phó Chủ tịch UBND xã An Cư Huỳnh Thanh Hải.
      hinh 1        Tại đây, đại diện Đoàn công tác Thượng tá Quảng Văn Ngọc- Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn Bộ binh 330 đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, các hoạt động mừng đón năm mới và chúc sư cả, các vị sư sãi, Ban Quản trị chùa và đồng bào Khmer đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây trong không khí vui tươi, an toàn, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ lòng cám ơn đối với các vị sư cả, à cha đã thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác tuyên truyền, vận động phật tử, đồng bào dân tộc Khmer đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Từ đó, tiếp tục được giữ vững quốc phòng-an ninh; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của bà con đồng bào dân tộc, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm phát triển.
        hinh 2        Đại diện sư sãi ở chùa, Sư cả Chau Phên gửi lời cám ơn đơn vị Sư đoàn Bộ binh 330 và chính quyền địa phương đã đến thăm, chúc tết và tặng quà. Bên cạnh đó, bày tỏa niềm vinh dự và chúc đơn vị, chính quyền xã An Cư tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh địa bàn dân cư./.